0
Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM BÁCH KHANG KÍNH CHÀO QUÝ ĐỐI TÁC

BKF là đối tác với Lotte Confectionery Co., Ltd và là nhập khẩu, nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm kem ăn mang thương hiệu Lotte trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đến nay, sau một thời gian dài nỗ lực phấn đấu không ngừng, BKF đã trở thành đối tác quen thuộc và chiếm trọn sự tin yêu của Quý khách hàng trên khắp mọi miền của đất nước. Có được điều này là do chúng tôi đã vận dụng câu slogan “Thăng hoa trên từng sản phẩm” và cả “Thăng hoa trong dịch vụ”. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy, làm việc đầy tâm huyết và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. BKF cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng. Thoả mãn nhu cầu khách hàng tốt nhất là niềm hãnh tiến của chúng tôi!

Được thành lập vào năm 2013, BKF được định hướng là nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm thức ăn và nước uống đóng gói sẵn trong đó có sản phẩm kem lạnh thương hiệu Lotte, các thành viên của BKF không chỉ hợp tác trong nội bộ mà còn hợp tác với khách hàng. Đây là yếu tố cơ bản đầu tiên đảm bảo sự thành công của từng cá nhân cũng như của công ty. Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng, BKF xây dựng uy tín bắt đầu từ việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao cho khách hàng vì đối với chúng tôi mang lại lợi ích cho khách hàng, mang lại lợi ích cho nhân viên cũng chính là tạo ra lợi nhuận cho công ty. Phát triển cùng nhân viên và khách hàng tạo sự phát triển bền vững cho BKF. Để có thể tạo ra giá trị gia tăng nhiều hơn cho dịch vụ mà mình cung cấp, mỗi thành viên của BKF phải không ngừng sáng tạo trong công việc, sẵn sàng chấp nhận thử thách thực thi nhiệm vụ mới. BKF là Công ty cung cấp sản phẩm kem ăn, chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp (bảo quản) và sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cao từ phía nhà sản xuất (Lotte Confectionery Co., Ltd) với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng, đồng thời đảm bảo cho thị trường Việt Nam ngày càng nhiều sản phẩm chất lượng hơn về mọi mặt. Chúng tôi xác định rõ rằng "Dịch vụ là công việc của chúng tôi”. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Cùng song hành với BKF, các đối tác ở các tỉnh thành Việt Nam đã và đang hoàn thiện hơn trong trách nhiệm đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng va các chuỗi cung ứng GT và MT tốt hơn.

BKF trân trọng gửi lời chúc sức khỏe và thăng tiến đến với Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác!

 

MỤC TIÊU

Tiềm lực

 

Mục Tiêu

 

 

 

 

Facebook Thực phẩm Bách Khang Zalo Thực phẩm Bách Khang hotline